RSS

Chương 15 : Tất cả mọi người ngoan độc?

30 Th5

Edit : Vinci

Quay mắt về phía Tát Vân La không hề sợ hãi, Thiên Hạo nhất thời sững sờ, một hồi lâu mới lấy lại vẻ mặt , đè nặng trong lòng lửa giận, trơ mắt nhìn nàng hừ lạnh một tiếng: “Ngự muội đương nhiên có thể không đi, trẫm tự sẽ không miễn cưỡng, chỉ là, sinh mệnh Lệ phi là nắm tại trong tay của ngươi.”

“Ngươi? ! Ngoan độc!”

“Ngoại thần khuyên công chúa hay là nghe Đại vương an bài, đối với tất cả mọi người đều có lợi.” Hoa Dương nhanh miệng nói thêm.

Thấy Tát Vân La nhất thời trầm mặc không nói, Thiên Hạo không khỏi cười một tiếng: “Chỉ cần ngự muội nghe lời, Lệ phi tự nhiên sẽ không có việc gì, trẫm cam đoan nàng sống lâu trăm tuổi.”

Mẹ nó, lại là chiêu này, Tát Vân La hận không thể một cước đoạt mạng cầm thú. Một ngày kia, cô nãi nãi nhất định khiến các ngươi quỳ xuống đất cầu xin tha thứ, sống không bằng chết!

Để mặc Hoa Dương cùng Thiên Hạo bàn bạc khởi hành, Tát Vân La ở một bên không nói một tiếng, mãi đến hai người lục đục rời lều, Tát Vân La mở miệng nói: “Hôm nay xóc nảy một hồi, ngũ tạng lục phủ quay cuồng. Ta trái lại không sao cả, chỉ là thương cảm nơi này – tiểu sinh mệnh , hắn chính là cũng sẽ mệt -.”

Tát Vân La cũng không thèm nhìn tới Thiên Hạo, chỉ là vươn một tay khẽ vuốt tại bụng, tiếp tục lẩm bẩm: “Cũng không biết cục cưng ngươi là nam hay nữ, có biết tới mẫu thân hay ko…Ta cũng muốn …”

Thiên Hạo trợn tròn mắt, cùng Hoa Dương nhìn nhau, rõ ràng hiểu Tát Vân La là muốn thấy Lệ phi: “Nghĩ đến là ngự muội nhớ Lệ phi nương nương , ngự muội cùng hoa thượng khanh sắp đi tới Giang Châu hành cung, mặc dù không coi là ko thể gặp được nhưng cũng là xa cách, trước khi đi cũng nên cùng Lệ phi cáo biệt. Ngự muội yên tâm, ta sẽ an bài.”

……………..

Chính Dương hành cung bị Đại Sở thiết kỵ đốt hủy, đã vô phương ở lại, duy tu cũng cần thời gian, cho nên toàn bộ chuyển dời Linh châu cung.

Một đội nhân mã một mạch tiến vào Linh châu, chạy thẳng tới Linh lan cung.

Tát Vân La đẩy cửa điện, từng bước tiến vào tẩm điện. Lệ phi an tĩnh – nằm ở tháp thượng, sắc mặt tái nhợt, mi mắt buông xuống, mắt mờ mờ nhìn chăm chăm trước mắt, hồi lâu cũng ko có phản ứng.

Khẽ thở dài một cái, lẳng lặng đứng ở bên giường, Tát Vân La không nói một lời. Tựa hồ cảm thấy được hôm nay thị nữ có vẻ khác, Lệ phi rốt cục hơi hơi giương mắt, thấy Tát Vân La, liền trên mặt cũng xuất hiện hồi quang phản chiếu, hai hàng lệ nóng tràn mi, liên tục nói: “Vân Nhi? Vân Nhi! Là ngươi? ! Ngươi không có việc gì?”

Tát Vân La khom lưng một cái, cúi đầu ôn nhu nói: “Mẫu phi nằm đừng động!”

“Vân Nhi, ngươi còn sống? Ngươi thật sự đã trở về? Mẫu phi nghĩ đến ngươi…”Lệ phi nước mắt cuồn cuộn không ngừng, trên mặt vui mừng phát ra từ chân tâm.

Tát Vân La nhìn Lệ phi vẫn còn xinh đẹp như hoa, tú lệ nữ tử, lúc lộ ra tình thương của mẹ vẻ mặt vui sướng, còn vì vui mừng quá mà ứa nước mắt – hai hàng lệ nóng, bản thân nàng lãnh đạm hờ hững nhưng nội tâm lại mãnh liệt đau xót. “Mẫu… Mẫu phi, Vân Nhi đã trở về, Vân Nhi còn sống.”

Tát Vân La giúp Lệ Phi ngồi dậy, đưa tay lau lau lệ ngân, mặt tái nhợt hiện lên nụ cười, cầm thật chặt bàn tay Tát Vân La : “Vân Nhi, ngươi nhất định phải sống sót. Mẫu phi mặc kệ ở đâu, sẽ dõi theo ngươi, chúc phúc ngươi. Mấy năm nay thời gian cũng đủ rồi, có thể đem ngươi nuôi dưỡng lớn lên, ngươi có thể bình an còn sống, mẫu phi … tâm nguyện là xong , tha thứ ta không thể nhìn ngươi gả cho lang quân tốt..

“Mẫu phi, tại sao nhắc tới chuyện ko hay ?? Vân Nhi nhất định sẽ cùng mẫu phi sống hưởng thái bình.

Lệ phi nhẹ nhàng quay đầu mắt nhìn thị nữ, tựa hồ muốn nói điều gì lại thôi…

“Các ngươi ra bên ngoài trước, ta cùng với mẫu phi nếu có phân phó sẽ gọi sau.” Tát Vân La nhìn Lệ phi rồi nói. Mấy người thị nữ lên tiếng liền thối lui khỏi tẩm điện.

Nhìn mấy người thị nữ lui ra ngoài, lệ phi run rẩy từ trên cổ gở xuống một miếng ngọc nhỏ có vân.

Advertisements
 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s