RSS

Chương 32 : Đại băng sơn – trả thù (1).

30 Th5

Edit : Vinci


Xong, bản thân vất vả chạy trốn, còn tưởng rằng sắp đến lúc khổ tận cam lai…. Rút cuộc lạì…chạy trốn tới đâu? Cư nhiên ko thoát khỏi lòng bàn tay hắn! Chỉ không biết đại băng sơn sẽ trả thù nàng thế nào, chết đuối? Bóp chết? Rượu độc chết? Hoặc là… lăng trì?

Tát Vân La đứng ở tại chỗ, trên mặt toát mồ hôi hột, sởn gai ốc, lần này tuyệt đối ko có chuyện số lớn mệnh lớn như trước được !

Sở Vân Phi âm lãnh nhìn thái độ khẩn trương đến ngẩn người của Tát Vân La, trong lòng một hồi hừ lạnh, nữ nhân như ngươi giờ mới biết sợ? ! Hắn lập tức quay đầu quát: “Lai nhân!”

Một hồi giày ủng vang động, 2 thị vệ đeo đao chỉnh tề cúi người hành lễ: “Đại vương!”

“Áp giải nàng cho ta, mặt khác, chuẩn bị ngựa!” Sở Vân Phi xoay lưng về phía Tát Vân La, nhìn binh lính rồi cắn răng gằn từng tiếng nói: “Lập tức hồi Lăng châu hành cung!” Hai cái thị vệ lập tức mỗi người một bên đi tới, đồng thời đưa tay chế trụ Tát Vân La.

Tát Vân La oán hận nhìn bóng lưng Sở Vân Phi, lạnh lùng nói: “Tự ta đi được.!”

Từ ánh mắt của đại băng sơn có thể thấy được hắn đối với nàng chính là có mối hận khắc cốt, Tát Vân La ko khỏi có chút bi ai. Hắn vốn dĩ là một chiến thần, một cây thiết kỵ tung hoành thiên hạ, đường đường quân vương một nước, cư nhiên bị đối đãi như vậy, hắn có phản ứng là bình thường. Chỉ là …thật đáng buồn.. chính là cầm thú Thiên Hạo, thật mười phần ngu dốt, cư nhiên lại đi uy hiếp kẻ trong truyền thuyết giết người không chớp mắt, đáng sợ như ác mộng, dã tâm bừng bừng – Đại Sở Đại vương.

Người này, rõ ràng là Ma Quỷ, nhìn hắn không chút nháy mắt mà cắt lổ tai người khác, lại cũng không chút do dự xuống tay với đầu lưỡi sứ giả… Uổng cho nàng còn từng cho là đại băng sơn lớn lên anh tuấn, xem ra thật sự là mắt mù, nếu không nhất định là ảo giác, ảo giác.

Nhìn khuôn mặt góc cạnh rõ ràng, đôi môi cương nghị, cặp mắt lãnh khốc xanh lam… Rõ ràng là ác mộng…Tát Vân La càng thêm khẳng định, nàng đã bất đắc dĩ làm điều ủy khuất đối với nam nhân này, mà hắn là một Ma Quỷ! Mà nàng giờ lại có liên quan tới hắn ..Ma Quỷ .. ác mộng mới chỉ bắt đầu!

Sau một phen nghiêm cẩn an bài, Sở Vân Phi hướng tới ngoài trướng đi tới, sắp đến cửa ko quên quay đầu lại phân phó: “Trẫm mấy ngày sau sẽ trở về, mọi việc ở đây chớ hành động thiếu suy nghĩ.”

Đi theo Sở Vân Phi đến ngoài cửa, 2 thị vệ – thân một bộ trường sam, thái dương lờ mờ thấy vài tia tóc bạc – không hẹn mà cùng cười khổ lắc đầu, diệt Ngụy việc lớn đang ở thời điểm mấu chốt, không rõ Đại vương vì sao đột nhiên nói phải về Lăng châu hành cung, chẳng nhẽ chỉ là vì gã sai vặt? Mất Quốc Bảo – chuyện nghiêm trọng như vậy, hai người cũng không có nghe nói qua, liệu có phải là Đại vương cố tình che giấu sự thật mà bịa đặt? Gã sai vặt xinh đẹp như nữ nhân này, tuy rằng có thể nói là tuấn mỹ, nhưng đến tột cùng là người nào? Đại vương đối hắn có tâm tư gì? Thậm chí ko màng đến đại sự hạ Ngụy quốc đang lúc khẩn yếu? Nghĩ tới, hai thị vệ lại thở dài lắc đầu.

Sở Vân Phi bước đi đến trước ngựa, lạnh lùng quét mắt nhìn kẻ bị trói ở trên ngựa, rồi phi thân lên, bọn thị vệ nhanh chóng bao quanh, « Đi » một tiếng to, lập tức giống như gió cuốn mây tan, ngựa phi như bay càng lúc càng rời xa khỏi sơn cốc. Cát Trọng mưu quay lại trướng, ko tránh khỏi trong lòng có chút bi ai, mắt nhìn án kỷ, tấu chương sổ cao sổ thấp la liệt trên đó nhưng Đại vương lại buông tay mặc kệ, trực tiếp trở về hành cung, ai…

Đại băng sơn quả thực là Ma Quỷ, bị nhiều đại nam nhân mình mang đao kiếm bao quanh, nàng cho dù có mọc thêm cánh cũng chạy không thoát ! Sao hắn còn phải trói tay chân nàng lại, ngồi trên ngựa mà hai cái chân cột vào cùng nhau, nàng chỉ có thể cùng với Mã nhi đồng hành chịu xóc nảy, thật sự là khó chịu!

Sau lộ trình kéo dài gần 4 tiếng, Tát Vân La dĩ nhiên cái gì cũng không còn thấy, cũng không nhớ rõ nổi là đi như thế nào , trong lúc nàng sắp nhẫn nại không được nữa thì xa xa mờ mờ bóng nơi nguyên xuất hiện một tòa thành trì.

“Đại vương hồi cung — “.. Tiếng hô thứ tự truyền lại, trên đường đều là thị vệ, nội giám cùng cung nữ quỳ rạp trên đất – quả thực rất phô trương.

Xuyên cửa chính là 1 ngự đạo rộng rãi dẫn tới một tòa đại điện, kế đó mọi người đều nhao nhao xuống ngựa.

Sở Vân Phi tiện tay ném dây cương, lạnh lùng nhìn thoáng qua Tát Vân La bị thị vệ giải dây thừng, trong giọng nói tựa hồ cực kỳ chán ghét : “Đưa đến bán nguyệt điện, tắm rửa cho thật sạch sẽ!”

“Dạ” một tiếng đáp ứng, trong cung thị vệ cùng mấy người thị nữ lập tức dẫn giải nàng hướng vào phía trong.

Đi đường xa mệt lại thêm tư thế bị trói, đầu khớp xương tản mát, cơ thể mơ hồ toàn thân đều đau đớn, Tát Vân La cũng không còn khí lực để có một chút phản kháng nào, chỉ có thể tùy ý chúng nhân áp giải nàng vào một tòa cự thạch – 1 cung điện lớn hào nhoáng.

Trời chiều bắt đầu âm trầm bóng tối, dần dần hoàn hồn, tay chân cũng có tri giác, Tát Vân La không khỏi trong lòng run lên, nếu là muốn giết nàng chỉ cần giơ tay chém xuống, căn bản không cần đưa tới đại điện trong hành cung. Đại băng sơn không giết nàng, vậy hắn đến muốn thế nào?

Vào nội điện, đập vào mắt là 2 cột trụ màu hồng đen, đối lập với hành lang rộng rãi mang phong cách cổ xưa, còn có 1 bên là giá để võ khí dầy cộm nặng nề nhưng hết sức đẹp đẽ quý giá. Chân dẫm lên nền đá cẩm thạch, mấy cung nữ dẫn Tát Vân La tới sườn điện, tiếp tục hướng vào phía trong là một hành lang bạch ngọc dài, bị màu xanh nhạt của sa trướng tầng tầng che lại, mặt đất ấm áp, mơ hồ có thanh âm nước chảy truyền vào trong tai.

Thị nữ đưa tay vén rèm thủy tinh, tiếp tục hướng sâu bên trong đi tới, tiếng nước chảy dần dần rõ ràng, chuyển qua độc đạo rộng rãi liền thấy trước mắt là ôn tuyền nhiệt khí bốc hơi, nước trong suốt róc rách chảy qua bậc đá ngọc thạch…

“Đại vương có chỉ, tắm rửa thay quần áo” Cung nữ mặt không chút thay đổi nói: “Thập tam, đi lấy bộ đồ mới lại đây.”

“…” Cung nữ thập tam nghi hoặc – nhìn Tát Vân La, lại nhìn cung nữ kia, một lúc lâu ngập ngừng nói: “Tứ tỷ tỷ, là nam trang… hay cung nữ trang?”

Advertisements
 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s