RSS

Chương 44 : Tuồng mở màn.

30 Th5

Edit : Vinci


Trong lòng có chủ ý, Tát Vân La chậm rãi đi tới trước mặt Sở Vân Phi trả lời hắn: “Được, họa thủy thì họa thủy, chỉ cần có thể rời khỏi nơi này, ta đáp ứng. Bất quá…”

Sở Vân Phi nghe xong nàng nói mấy câu đó, khuôn mặt lộ vẻ khó coi, cái gì? ! Chỉ cần có thể rời đi, đáp ứng? Là mẫu nghi thiên hạ – Đại Sở vương hậu, nữ nhân này còn muốn gì? ! Thật sự là yêu nữ không biết sống chết. Hắn lạnh lùng hỏi: “Bất quá cái gì?”

Tát Vân La nuốt một ngụm nước bọt, nhướng mày nghiêm túc nói: “… Nếu có cục cưng, không cho ngươi tranh giành cùng ta…”

Còn chưa dứt lời, Sở Vân Phi ngẩng đầu hung hăng trợn mắt quát: “Không cho? Ngươi cho rằng trẫm sẽ để cho cốt nhục vương thất lưu lạc nhân gian ? !”

Cũng biết là hắn sẽ như thế! Tát Vân La lập tức lạnh lung đáp trả: “Nếu như Đại vương không nỡ để cốt nhục lưu lạc, tốt lắm… “Ánh mắt nàng dũng cảm nhìn chằm chằm vào mắt Sở Vân Phi: “Thỉnh Đại vương kêu người chuẩn bị thuốc phá thai…”

“Ba!”một tiếng, bát trà trên ngự án bay vèo xuống dưới chân nàng, Sở Vân Phi nhìn xuống bụng nàng rồi “hừ” lạnh: “Lời này trẫm không muốn nghe đến lần thứ hai! Ngươi trộm đồ của trẫm còn muốn tiêu hủy chứng cớ? Nằm mơ!”

Tiêu hủy chứng cớ? Wow, đại băng sơn sức tưởng tượng thật đúng là vô cùng phong phú, suy nghĩ đúng là không giống người thường,… Đang suy nghĩ miên man, lại nghe hắn nói: “Nàng đừng quên lao ngục vẫn còn có một Vân La công chúa.”

Lại là uy hiếp, Tát Vân La oán thầm, đầu óc nhanh nhẹn suy tính, chỉ cần hành động tự do sẽ tìm được cơ hội bỏ trốn, nếu có cục cưng, nàng thực nghĩ có nói cái gì cũng sẽ không cho hắn! Vì vậy, đã biết ý nghĩ của đại băng sơn, Tát Vân La không đề cập đến chuyện này nữa, vươn tay nói: “xin mời”

Sở Vân Phi có chút ngây ngốc nhìn bàn tay nhỏ bé, trắng nõn như ngọc ..”Xin mời!”Tát Vân La nhắc lại, Sở Vân Phi lấy lại trấn tĩnh, trong mắt có không điều ko hiểu: “Cái gì?”

“Ngươi đã cùng ta có ước định, tự nhiên muốn Đại vương viết ra thỏa thuận đó.”. Tát Vân La nhìn khuôn mặt biến đổi lúc trắng lúc đen của Sở Vân Phi,lỗ mũi còn thiếu chút xẹt ra điện: “Đại vương chớ trách ta nhiều chuyện, Vân La chỉ là một tiểu nữ tử, nếu ngươi trở mặt ta cũng đâu có làm gì được.”

Sở Vân Phi tinh thần phức tạp, miễn cường lấy ra một bức hoàng lăng, viết xong tiện tay ném qua phía Tát Vân La: “Nếu công chúa đã hoàn thành tâm nguyện, chút nữa chúng ta quay trở lại đại doanh.” Nói xong hắn cất giọng kêu: “Lai nhân!”

Trình minh viễn cùng Tứ tứ nghe tiếng đẩy cửa mà vào, khom lưng thi lễ: “Thỉnh Đại vương phân phó!”

“Vị này là Đại Hạ – Vân La công chúa, vương hậu tương lai của trẫm! Hãy đưa nàng đi nghỉ ngơi thật tốt, giờ Tỵ xuất phát hồi đại doanh.” Sở Vân Phi mặt không chút thay đổi, cúi đầu nhìn tấu chương.

Nhìn vẻ mặt lãnh đạm của Sở Vân Phi cùng khuôn mặt trào phúng của – Tát Vân La, hai người này chuyện tình biến hóa nhanh như vậy, Trình Minh Viễn và Tứ tứ có chút không giải thích được. Hóa ra, mỹ nhân này là người đẹp nổi danh Vân La công chúa? Khó trách Đại vương không nhìn đến y tứ của nàng mà cưỡng bức đem về. Cũng tốt, giai nhân không thù lại nguyện ý cùng Đại vương kết duyên, coi như là bi kịch mở đầu, nhưng kết thúc lại là happy ending.

Giờ Tý, nhìn trước mắt chiếc xe ngựa đẹp đẽ xa xỉ, Tát Vân La khinh thường nhìn bóng Sở Vân Phi diễn trò đang phi thân lên ngựa. Bất quá giờ là lúc có thể thư thái nàng cũng ko muốn phản đối, bèn chậm rãi chờ cung nữ đỡ lên xe, vẻ hào hoa của chiếc xe càng tôn lên thân phận cao quý của công chúa.

Sau 1 hồi tiến lên chậm chạp bởi có xa giá, chợt nghe từ ngoài xe có thanh âm đại băng sơn: “Đã tới rồi, Vân La.”

Nghe hắn gọi 2 tiếng Vân La thân thiết, nàng không khỏi nổi da gà, đợi Tứ tứ đỡ xuống xe. Chưa kịp xuống hẳn, chợt đã cảm giác bị người chặn ngang bế bổng lên. Nhìn kỹ chính là đại băng sơn, Tát Vân La thấp giọng quát: “Làm gì vậy? Mau buông ta xuống!”

“Đừng động! Trẫm bất quá yêu mến công chúa mà thôi!”. Sở Vân Phi cúi đầu nói,trên mặt lộ vẻ ôn nhu!

Ko nghĩ tới bị đại băng sơn cầm giữ vào trong long, vòng tay bên hông nàng khẽ dùng sức, rất có ý nhắc nhở, Tát Vân La đành âm thầm bực bội, hắn muốn diễn trò ? Cho ai xem đây?

Advertisements
 

One response to “Chương 44 : Tuồng mở màn.

 1. akisah

  30/09/2011 at 5:45 chiều

  thanks ban
  ah` ban oi link cua chuong29 va 30 bi hong ah`
  minh ko zo xem duoc

   

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s