RSS

Chương 56 : Đối phó thần y?

01 Th6

Edit : Vinci

Tát Vân La toàn thân hơi kinh động, nhưng âm thầm đè ép sự bất an, mặt không đổi nhàn nhạt cười nói: “Bổn cung thân thể không khỏe,làm sao có hỉ sự được, Thần y nói giỡn. Trời đã tối, Bổn cung cáo từ trước.”

“Công chúa thật sự không muốn biết?” Tiên Vu Thanh Vân cười cười, nói: “Công chúa đã mang bầu hơn tháng nay, chẳng lẽ không phải là việc vui?”
Vốn dĩ cũng e ngại sẽ có cục cưng, nhưng bị Tiên Vu Thanh Vân nói ra trực tiếp như vậy trong lòng nàng cũng có chút khiếp sợ, tin tưởng mình thật sự mang thai. Ngay lúc đó nàng cũng nhớ ra lời nói của đại băng sơn, Tát Vân La có chút kinh hoảng, mắt nhìn quanh hai hướng.

Tiên Vu Thanh Vân là thầy thuốc, trông thấy nữ nhân nếu biết được chuyện mang thai thường mừng rỡ như điên, vui mừng ứa nước mắt, mà Đại Sở vương hậu tương lai lại hoảng hốt, khiếp sợ cùng bất an, Tiên Vu có chút không hiểu cố ý nói: “Đại Sở Đại vương có người kế tục, thật sự là đáng mừng. Tại hạ lập tức phải đi bẩm báo Đại vương, nói không chừng còn có trọng thưởng. Tại hạ là có tình yêu đối với nhân sinh …”

Dù cũng có chuẩn bị tâm lý, nàng cùng đại băng sơn đánh đi đánh lại mà không có bất cứ biện pháp tránh thai gì, hai người tuổi trẻ như vậy nên rất có khả năng có em bé. Chỉ là nàng ở nơi này, bên tai tựa hồ vẫn còn nghe rõ ràng lời đại băng sơn nói hắn sẽ chăm sóc nàng sinh hạ cục cưng, sau đó cướp từ trong tay nàng đi…Huyết nhục của nàng, sao có thể để như vậy? Có thể làm sao bây giờ? Nếu để đại băng sơn biết, nhất định là nàng càng khó thoát thân. Tốt nhất cố sức đối phó thần y này, ko thể để hắn nói ra. Nghĩ vậy, Tát Vân La trấn định tâm thần ôn nhu nói: “Thần y, Bổn cung… Bổn cung có một chuyện muốn nhờ…”

Sao? Công chúa có việc cầu? Tiên Vu Thanh dò xét hỏi: “Không biết công chúa điện hạ có gì phân phó?”

Tát Vân La cố lấy dũng khí thấp giọng nói: “… Thần y vốn biết Bổn cung cùng Đại vương chưa đám cưới, nếu chuyện này truyền ra ngoài, sợ là ảnh hưởng quá nhiều. Thứ nhất là lo lắng đến danh tiếng đại vương, thứ 2 là đức hạnh của bổn cung… Cho nên thỉnh thần y lưu tình, tạm thời giữ bí mật, không nói với bất kỳ ai, bao gồm cả Đại vương… Thần y có thể đáp ứng Bổn cung không?”

Nghe xong Tiên Vu Thanh Vân có vẻ nghi hoặc. Vân La công chúa từng giá Đại Ngụy tiên vương, mặc kệ có phải thực là vợ chồng hay ko, nhưng nhân gian đều biết chuyện, cho nên cái gọi là đức hạnh này ko có gì đáng nói. Nếu là dân gian, thôn nữ chưa lập gia đình thì đúng là bị gièm pha, nhưng tại hoàng gia có thể coi là hỷ sự. Có bầu cho đế vương vốn là may mắn, vinh hạnh, địa vị được củng cố. Đại Hạ công chúa có thai, sinh hạ trưởng tử, trưởng nữ cho Đại Sở, dĩ nhiên là chuyện còn quan trọng hơn nhiều. Tiên Vu Thanh Vân cảm giác không thể giải thích được hành động của Tát Vân La, chỉ biết là trong đó tuyệt đối có chuyện, lập tức giả vờ gặp khó khăn nói: “Này… chuyện này ..vốn có chuyện ko báo chính là “khi quân phạm thượng”, tội rất lớn, công chúa điện hạ cũng hiểu?”

“Nếu có đổ trách nhiệm, Bổn cung một người gánh chịu, tuyệt không liên lụy thần y, thỉnh thần y thành toàn.” Tát Vân La điềm đạm đáng yêu trả lời.
Hơi thoáng rung động trước vẻ đẹp mỹ lệ, Tiên Vu Thanh Vân nghĩ một lúc rồi nói:”Nếu công chúa điện hạ nhất định như vậy, tại hạ tuân mệnh, ai kêu tại hạ là có tình yêu nhân…”

Tát Vân La vội vàng cắt lời : “Bổn cung còn có một chuyện muốn nhờ, không biết thần y có thể đồng ý ? Chuyện nôn nghén… Không biết thần y có thể có biện pháp gì…” Tát Vân La trong lòng rõ ràng, nôn nghén nếu có thể khiến cho TiênVu chú ý, tất nhiên cũng sẽ khiến cho người khác hoài nghi. Hoặc là chỉ cần Tứ tứ ngày nào đó lo lắng gọi thái y tới xem bệnh, nàng sao có thể che dấu ? Hắn dù sao cũng là thần y, không chừng sẽ có biện pháp.

Nàng không muốn ai thấy? Tiên Vu Thanh Vân trong bụng âm thầm tự định giá, mắt nhìn chung quanh rồi bỗng nhiên đến gần Tát Vân La…

Advertisements
 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s