RSS

Chương 57 : Công nhiên điều hí.

01 Th6

Edit : Vinci


Tiên Vu Thanh Vân cúi đầu cười một tiếng nói: “Tại hạ có thể trợ giúp công chúa điện hạ, bất quá, điện hạ cũng nên tạ lễ …”

“Ngươi?” Tát Vân La thấy hắn đột nhiên tới gần, bị dọa cho hoảng sợ, vội vàng lui ra phía sau một bước. Hóa ra hắn muốn trả công, nàng không khỏi buồn cười hỏi : « Thần y muốn là kim ngân châu báu ???…”

Tiên Vu Thanh Vân rung đùi đắc ý nói: “Không không không, công chúa điện hạ xem nhẹ tại hạ. Kim tiền phú quý đối tại hạ mà nói, bất quá chỉ là cặn bã, phải biết rằng, tại hạ là có tình yêu nhân…”

Cả ngày chỉ có tình yêu, tình yêu, còn không biết tình yêu của ngươi ở đâu nữa! Tát Vân La âm thầm thở dài bất đắc dĩ hỏi: “Thần y tới cùng muốn cái gì?”

“Tại hạ muốn…” Tiên Vu Thanh Vân tựa hồ rất vui vẻ tiến lên một bước, cúi đầu rõ ràng nói: “Một nụ hôn của mỹ nhân!”

Cái… Cái gì? !! Tát Vân La trong chốc lát còn tưởng mình nghe nhầm, không nghĩ tới này lá gan hắn lớn như vậy, đối với vương hậu tương lai lại có tâm tư như thế? ! Người bình thường chính là thậm chí ko dám liếc mắt, còn hắn lại công nhiên điều hí ?! Tát Vân La điều chỉnh vẻ mặt uy nghiêm tức tốc kêu lên: “Lớn mật! Bổn cung phải.. Ô…”

Chưa kịp nói hết, chỉ thấy thân thể bị Tiên Vu Thanh Vân kéo qua, trực tiếp áp môi mềm mại lên nàng, chính là ….bị cường hôn. Khí thế rào rạt, tốc độ cực nhanh, nụ hôn nhẹ nhàng nóng bỏng nhưng giống như chuồn chuồn lướt nước xẹt qua, nàng còn chưa kịp chuẩn bị động thủ hắn đã an toàn rút lui trước.

“Đa tạ công chúa điện hạ.” Tiên Vu Thanh Vân giống như cảm thấy mỹ mãn, lui ra phía sau hai bước, mặt không đổi sắc nói: “Mong công chúa điện hạ chớ trách, tại hạ chính là có tình yêu – nhân…”

Còn không nghĩ ra nên phản ứng thế nào, Tát Vân La đột nhiên nghe được phía trước truyền đến tiếng của Tứ tứ: “Công chúa? Công chúa ngài ở đâu?”.. Hóa ra nghe được tiếng của Tứ tứ nên người này lại bắt đầu lải nhải, lổ tai hắn thật sự là tốt mà.

Tứ tứ một lúc đã đi đến, thấy bóng Tiên Vu Thanh Vân có chút nghi hoặc. Tiên Vu thản nhiên nói : “… Công chúa điện hạ dựa theo lời tại hạ nói chăm sóc bản thân thật tốt, nếu không…”

Tứ tứ nghe hiểu chính là thần y đang khuyên bảo công chúa chăm sóc thân thể, công chúa vốn dĩ có vẻ hơi mệt mỏi mấy ngày nay, nghĩ tới Tứ Tứ vội vàng hỏi “Thần y, công chúa điện hạ – phượng thể…”

Nghe Tứ tứ hỏi, Tát Vân La không khỏi có chút khẩn trương nhìn Tiên Vu Thanh Vân…

Họ Tiên Vu cười đến vân đạm phong tình, miệng nhàn nhạt nói: “Công chúa điện hạ – phượng thể không có gì đáng ngại, chỉ bất quá thủy thổ không hợp, dạ dày hơi đau mà thôi, ẩm thực chú ý dinh dưỡng, ăn nhiều táo và cá; lát nữa tại hạ sẽ thảo đơn thuốc, công chúa theo y dặn màdùng. Tại hạ là có tình yêu – nhân, ko thể nhìn bệnh hoạn khổ cực mà không để ý…”

Tát Vân La tạm thời yên lòng, nghe được thần y lại bắt đầu diễn thuyết, âm thầm cười nói..: “Bổn cung tạ thần y! Giờ không còn sớm, thần y cũng sớm an giấc đi, Bổn cung cáo từ .”

“Tại hạ còn phải đi châm cứu cho thái phi, cũng xin cáo từ cáo từ…” Tiên Vu Thanh Vân cũng vội vội vàng vàng quay đầu đi.

Tứ tứ cùng Tát Vân La quay lại Tiêu Phòng điện, vừa bước vào cửa, nhìn qua có chút gì không đúng, hình như cung nữ hai bên đều nơm nớp lo sợ.
Tứ tứ dùng ánh mắt hỏi, cung nữ thi lễ thấp giọng nói: “Đại vương tới, đợi được một lúc rồi …”

Sao? Đã trễ thế này đại băng sơn lại tới làm gì? Tát Vân La khẳng định là không có chuyện tốt, hơi run rẩy đi vào.

Sở Vân Phi ngồi ở chính điện, nhắm mắt dưỡng thần, hai tay giao nhau đặt ở bụng, thần thái thoạt nhìn có vẻ mệt mỏi. Nghe được tiếng bước chân chậm rãi, mắt xanh lam mở ra nhìn Tát Vân La mà không lên tiếng.

Trong điện lẳng lặng không tiếng động, Tát Vân La thực nhìn không ra trên mặt hắn vẻ mặt là vui hay là giận.

“Công chúa nhàn nhã đi chơi, “Một lúc lâu, nghe Sở Vân Phi nói: “Cùng thần y liệu có chuyện gì mà khiến trẫm đợi lâu như vậy.”

Đại băng sơn tin tức thật là linh thông. Tát Vân La biết bên nàng nhất định là có do thám của hắn, chỉ là không nghĩ tới tin tức truyền đi nhanh như vậy. Không biết nụ hôn với tên thần y lớn mật kia có truyền tới hay ko? Người cùng vương hậu tương lai thân mật tiếp xúc , đại băng sơn có thể nổi giận như thế nào? Nghĩ vậy, nàng vẫn tỏ vẻ thản nhiên trả lời hắn : “Không có gì, thần y nói ta do thủy thổ không hợp, cho nên tương đối mệt mỏi, dạ dày không khỏe, từ từ chăm sóc là tốt rồi.”

“Sao? Không có gì khác ?”Sở Vân Phi gắt gao nhìn chăm chú Tát Vân La , ánh mắt giống như chờ đợi…

Khác? Tát Vân La tim đập mạnh, người này ám chỉ cái gì? Chẳng lẽ thật sự là…

Advertisements
 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s