RSS

Chương 58 : VÌ sao dây dưa với ta?

01 Th6

Edit : Vinci


Tát Vân La đè xuống sự bất an, suy nghĩ một chút, rồi mỉm cười một tiếng hỏi ngược lại: “Khác? Chúng ta đều cũng có tình yêu đối với nhân loại…”

Sở Vân Phi ko ngờ nàng lại nói ra câu cửa miệng của Tiên Vu Thanh Vân, khóe môi không tự chủ được nở nụ cười nhẹ, hào khí có chút lỏng xuống.

“Đại quân trở về, trẫm cùng công chúa sắp làm đám cưới, đêm mai tại Hồng nhạn điện cử hành dạ yến, công chúa muốn trang phục tham dự thế nào ??.”Sở Vân Phi nhìn Tát Vân La một hồi rồi hỏi.

“Hóa ra Đại vương nói về diễn trò? Ta nhất định tuân mệnh, bất quá ta vốn vụng về, nếu là trước mặt tam cung Lục Viện của Đại Vương lộ sơ hở, ngài cần phải đại nhân đại lượng…”

Tát Vân La không biết chết, cứ nói thẳng mà ko để ý ở trước mặt tòa băng sơn đã xuống dưới 0 độ. Sở Vân Phi mặt lạnh lùng nói: “Công chúa từ khi nào trở nên khiêm nhường như vậy? Trẫm cho rằng tam cung Lục Viện ko xứng để công chúa để mắt tới, công chúa xinh đẹp, văn tài đối với chính mình hết sức tự tin có phải hay khong ?

Tát Vân La có chút không hiểu ý tứ của đại băng sơn, hắn nói nàng không thèm để ý những mỹ nhân sẽ vì hắn mà ghen tuông hay sao ??

“Không dám, tam cung Lục Viện mỗi người đều mạo nhược thiên tiên, nghiêng nước nghiêng thành, Vân La hết sức mặc cảm…” Tát Vân La cúi mắt nhìn sàn nhà, trong lòng có chút buồn bực, những mỹ nhân này nàng còn chưa được gặp qua một lần, thật tiếc mà!

“Xem ra công chúa thật sự khiêm nhường… Bất quá, trẫm thích công chúa tiếp tục cao ngạo một chút mới phải.”Sở Vân Phi nghiêm trang nói, ra vẻ vô tình từ từ lại gần nàng, đột nhiên vươn tay ôm Tát Vân La vào trong lòng, bàn tay to lớn chế trụ cổ tay nàng. Tát Vân La cả người run lên, lập tức bắt đầu giãy dụa, miệng nói lắp bắp: “Không… , Đại vương… Đại vương …buông tay, ta có chuyện tốt muốn nói…”

Sở Vân Phi nhíu đôi mắt xanh lam nhìn chăm chú vào nàng.

“Đại vương, hậu cung mỹ nhân đều ngóng trông ngài, Đại vương! Chúng ta chỉ là diễn trò, có hiệp ước -… Đại vương đừng hù dọa ta?”

Bỗng nhiên trên tay lực đạo càng trở nên căng thẳng, đại băng sơn vốn dĩ buông lỏng nàng ra một chút, giờ lại lần nữa gắt gao ôm nàng vào lòng, hai tay như kiềm, hơi thở tràn đầy nam tính, khí tức nóng rực mà dồn dập, hắn ghé miệng bên tai Tát Vân La nhẹ nhàng nói: “Trẫm không tin, công chúa cho tới bây giờ không có nghĩ tới trẫm…”

Không có, tuyệt đối không có! Tát Vân La trong lòng kêu rên, lão Thiên, ngàn vạn lần đừng làm cho hắn phát xuân mà! Đã từng cùng hắn có dạ tình, Tát Vân La biết một khi hắn phát ra tiếng thở dốc như vậy tuyệt đối khó ức chế. Không được, tuyệt đối không được! Còn tiểu băng sơn trong bụng nàng không phải nguy hiểm theo sao! Nơi này không phải Đại Sở vương cung sao? Hắn có tam cung Lục Viện, phát xuân như vậy chính là điều những mỹ nhân mong chờ. Tại sao còn muốn đặc biệt chạy tới dây dưa nàng?

Sở Vân Phi cảm nhận được mùi thơm yếu ớt từ cơ thể nàng không khỏi có chút lòng say mê, thấy Tát Vân La luôn giãy dụa cắt đứt dục vọng của mình, mở miệng cả giận nói: “Không cho ư ?!” Tựa hồ cảm giác nàng giãy dụa càng quyết liệt, mắt hắn có điểm hoảng hốt khi nhìn thấy làn da trần trắng nõn mềm mại của nàng, muốn cắn nàng một cái, hắn dứt khoát cúi đầu, không chút do dự, miệng ngậm vào vành tai nàng…

“Ân…” Tát Vân La cả người run lên, không thể ức chế phát ra một tiếng than nhẹ. Con mẹ nó, đại băng sơn rõ ràng biết nhược điểm của nàng, thế này…tiểu băng sơn trong bụng nàng biết làm sao bây giờ?

————————————————————————–

Lang nói ra suy nghĩ của mình: không biết mỹ nhân hiện tại ăn cơm chưa? Lang không có biện pháp, không thể làm gì khác hơn là ăn nàng một chút, ô ô ô, nàng ngược lại hù dọa lang…! Rống rống rống ~~~~

Advertisements
 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s