RSS

Chương 60 : Diễn trò rủi ro.

01 Th6

Edit : Vinci


Mỹ nhân hậu cung dường như đầu óc sớm đã không đặt ở các màn biểu diễn, bất chấp sơn hào hải vị, vô số ánh mắt chỉ len lén nhìn ngắm về phía Sở Vân Phi ngồi ở vị trí chủ vị, cùng đại Hạ công chúa – nữ chủ nhân tương lai của hậu cung.

Tát Vân La mặc cung trang vàng, ngân tuyến tinh sảo, trên đầu có ngọc bích trâm, thân thể thon dài, quyến rũ tươi đẹp cùng thanh nhã. Từ an thái phi nhìn nàng trong trang phục thuần khiết âm thầm tán thưởng, mới nhìn thì đơn giản, kỳ thật chính là bông hoa khó kiếm. Trang phục đó là Nguyệt hoa cẩm nổi danh thiên hạ, chỉ có một am ni cô trong thành Triêu Ca có thể làm được, một năm cũng chỉ có khoảng vài ba tấm, hoàng nhi lại đem đến cho đại Hạ công chúa, có thể thấy được thập phần dụng tâm.

Chúng mỹ nhân trên mặt dịu dàng vui vẻ, nhưng tâm tư ai nấy khác nhau. Công chúa thanh lệ mềm mại đáng yêu, mỗi động tác đều lộ ra anh khí, sóng mắt lưu chuyển, lục cung ko thể ko thừa nhận vẻ đẹp ấy vì vậy không khí càng trở nên ảm đạm. Sở Vân Phi mặt lạnh như sương, trong khi nhìn ngắm ca kỹ lại có lúc cố ý – vô tình liếc mắt về phía Tát Vân La, mỗi lúc ánh mắt nhìn đến lại có một tia nhu hòa. Không ít mỹ nhân chú ý tới ánh mắt Đại vương khác thường, tia nhìn lập tức có thay đổi, khiến cho Tát Vân la đang thản nhiên ngồi cũng cảm giác được tầm mắt bắn trên người mình. Khi biết được nguyen do, nàng lập tức hung tợn liếc nhìn đại băng sơn, chỉ thấy hắn có chút hả hê, cố tình gây phiền phức

Ngồi ở vị trí phía tây, mấy người mỹ nhân nhìn nhau ngụ ý, một lục y nữ tử liền đứng lên, thướt tha đi tới thi lễ: “Thần thiếp ngưỡng mộ công chúa đã lâu, trước do nàng phượng thể không khỏe, Đại vương có lệnh không được quấy rầy, hôm nay thần thiếp có thể gặp được quả thực mừng rỡ vô cùng, mong Đại Vương và mẫu phi ân chuẩn, thần thiếp xin được kính bôi rượu nhạt chứng tỏ tâm ý.”

Sở Vân Phi và Từ An thái phi cực nhanh nhìn lướt qua Tát Vân La, hắn chỉ nói một tiếng: “Trẫm chuẩn .”

Rõ ràng hắn muốn xem kịch vui, chỉ là Tát Vân La trong lòng trầm xuống, nàng đang trong thời gian mang thai, uống rượu là điều cực kỳ không nên, nhưng đại băng sơn nhất định muốn diễn trò, nàng nên ứng đối như thế nào?

Còn đang mải nghĩ ngợi, mỹ nhân đã đi tới bưng chén rượu nũng nịu nói: “Thần thiếp Tễ Nguyệt điện Mạnh thị, thỉnh an công chúa điện hạ.”

Nàng ấy quyến rũ kiều diễm, mắt sang như nước mùa thu, váy dài màu xanh tha thướt, ống tay áo thêu một bông mẫu đơn màu bạc, vạt váy áo ẩn hiện như bóng mây dưới nước, chính là một Đại mỹ nhân. Tát Vân La đứng dậy hơi hạ thấp người, trên môi nở nụ cười uyển chuyển thân thiết nói: “Mạnh tỷ tỷ.”

“Công chúa đường xa tới Đại Sở, thần thiếp mượn hoa hiến phật kính chén rượu, mong công chúa thưởng ẩm.” Mạnh mỹ nhân ân cần thăm hỏi.

Trong điện chúng nhân đều đang tỉ mỉ kín đáo quan sát Đại Vương cùng Tát Vân La. Một chén rượu tưởng là chuyện nhỏ, nhưng theo kinh nghiệm tại thâm cung, ai cũng biết có rất nhiều che dấu sau lưng.

Tát Vân La nét mặt vẫn tươi cười như trước hướng về phía Mạnh mỹ nhân nói: “Tỷ tỷ đối đãi thật tốt, muội muội vô cùng cảm kích. Bất quá, hôm qua thần y đã kê đơn thuốc, nói muội muội thủy thổ không hợp, dạ dày không khỏe, uống rượu này… Không biết có thể hay không? Muội muội thật sự là…”

Lời nói rất khách khí, đặc biệt tiếng “Tỷ tỷ” khiến chúng mỹ nhân ko khỏi nháy mắt, đại Hạ công chúa, vương hậu tương lai lại rất bình dị gần gũi như vậy? Hay là nàng đang diễn trò?

Mạnh mỹ nhân có chút khó khăn, công chúa không phải không nể tình, chỉ là thân thể không khỏe, chính thần y đã nói nhất định là sự thật. Nếu cứ khuyên giải tức là ép buộc, nếu không, chén rượu này đã mang sang lại phải thu hồi như vậy sẽ khiến mình mất mặt…Nghĩ tới, ánh mắt Mạnh mỹ nhân len lén liếc về phía Sở Vân Phi. Đại băng sơn lúc này đối với mấy câu nói của Tát Vân La không khỏi âm thầm tán thưởng tài ứng biến của nàng, hắn không chút để ý tới ánh mắt của Mạnh mỹ nhân, nhàn nhạt nói: “Nếu công chúa thân thể không thích hợp uống rượu, rượu này thôi vậy.” …”Bất quá, tâm ý của Mạnh mỹ nhân, công chúa không ngại bồi đáp nàng một chút chứ? “

Tát Vân La trong lòng âm thầm oán, đại băng sơn ko có gì tốt mà, nét mặt vẫn giữ nụ cười thuần khiết thi lễ nói: “Thần thiếp tuân mệnh” Nói rồi nàng tiếp nhận chén rượu ngọc đưa lên môi nhấm một chút. Quay về phía Mạnh mỹ nhân, nàng lại cười cười nói: “Tỷ tỷ xinh đẹp, da dẻ nõn nà. Muội muội có bí phương giúp cho thanh xuân dung nhan càng đẹp hơn, muội muội viết cho tỷ tỷ, nếu có hứng thú tỷ tỷ thử một lần, không có hiệu quả muội muội cam nguyện bị phạt, không biết tỷ tỷ nghĩ như thế nào?”

Trong cung nữ tử để ý nhất chính là dung mạo, có dung mạo liền có sủng ái của Đại vương, Mạnh mỹ nhân nghe nói vậy, lại thấy trước mặt Tát Vân La lệ sắc khuynh thành không khỏi trong lòng vui sướng, ngượng ngùng cười nói: “Đa tạ công chúa!”

Ở tại cung đình, có thể duy trì vẻ thanh xuân cùng dung nhan xinh đẹp chính là đại sự. Chúng mỹ nhân lúc này trong đầu chỉ còn suy nghĩ mãi về bí phương của Đại Hạ Công chúa….

Ngày kế tiếp, Tiêu phòng điện người đến bái phỏng tặng lễ nối liền không dứt, Tát Vân La cũng không cự tuyệt một ai đều viết tặng bí phương, dùng trân châu tán thành bột tắm cùng sữa. Vì vậy, Trưởng quản các điện lục tục thu mua theo yêu cầu chủ nhân là trân châu cùng sữa, cũng không biết mấy thứ này có tác dụng thế nào, nhưng bởi vì Đại vương từng chỉ dụ tận lực thỏa mãn nhu cầu của mỹ nhân, nên nội phủ trân châu hết cả hàng,.

Một ngày, nội phủ trình báo danh sách vật phẩm chọn mua, Sở Vân Phi kinh ngạc phát hiện, số lượng trân châu xa xỉ tự nhiên lại lớn như vậy. Trình Minh Viễn phái người đi hỏi, hóa ra trân châu gần đây trở thành mỹ dung phẩm, hết sức thịnh hành. Nghe nói hiệu quả thật sự rất tốt, Giáng Vân điện Ngô mỹ nhân làn da trắng nõn nhẵn nhụi hơn rất nhiều.

Nghe xong lời Trình minh viễn, Sở Vân Phi sững sờ một lúc lâu, không khỏi vừa tức giận vừa buồn cười, yêu nữ đúng là không tầm thường, chỉ nói mấy câu hắn liền tổn thất nhất ko ít tiền tài, mà tương lai còn tiếp tục hao tổn. Xem ra, nên đi cảnh cáo nàng, Đại Sở – tiền tài chính là muốn để bình định thiên hạ, sao có thể để vẽ loạn trên mặt nữ nhân..

Nghĩ tới, Sở Vân Phi liền đi về hướng Tiêu phòng điện ..

Advertisements
 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s