RSS

(NSNT) Chương 3

29 Th7

Edit : Việt Hà

Thanh Phong Học viện.

 

“Đại ca, ta  nói với ngươi ta mới nhặt được bảo vật. Liễu Tiếu này thực sự là kỳ tài võ học, trăm năm .. không, không đúng, phải nói là ngàn năm khó gặp. Ta đã xem qua mạch môn của nàng, căn cốt quả thật rất tốt, …..  kì diệu nhất chính là thể chất của nàng, võ công gì cũng đều có thể học, mặc kệ là cương mãnh hay âm nhu, cho dù là đồng thời tu luyện chí dương cùng chí âm , hai loại nội công cũng không có vấn đề. Hơn nữa thân thủ hắn linh hoạt, thông minh, ám khí hay kiếm pháp gì đó, hắn rất nhanh có thể học thành tài. Đến lúc đó để cho hắn làm sư  phụ tại Học viện, hắn – một người, cái gì cũng có thể dạy, cái gì cũng có thể dùng được, như vậy hàng năm chúng ta có thể nhận thêm mười đệ tử nữa, ít nhiều cũng kiếm thêm mười vạn lượng bạc, nhưng hàng năm chỉ cần cấp cho hắn hai trăm lượng bạc.” Phong Tự Tại ( một trong số những chủ nhân của Học viện – chính là keo kiệt đại thúc – người mà Liễu Tiếu đã nói đến ) càng nghĩ càng vui vẻ, không nhịn được cười ha ha.

 

“Nhị đệ, Liễu Tiếu kia … có thật sự lợi hại như ngươi nói hay không?” Phong gia lão đại Phong Tự Thanh hoài nghi hỏi, dù sao chuyện này cũng liên quan đến bạc – thứ mà hắn yêu nhất, không hỏi rõ ràng không được.

 

“Yên tâm, ta tuyệt đối sẽ không nhìn nhầm ..” Phong Tự Tại vỗ ngực cam đoan.

 

“Vậy thật tốt quá.”

 

Phong gia lão tam Phong Tự Dương lập tức bắt đầu tính toán mười lăm năm có thể kiếm thêm được ít nhiều bạc.

 

“Chúng ta nhất định đối với hắn phải thật nghiêm khắc dạy dỗ, để cho hắn trong thời gian ngắn nhất, học được nhiều nhất, như vậy hắn có thể nhanh chóng bắt đầu kiếm tiền thay chúng ta.”  Phong gia lão Tứ – Phong Tự Phi đã bắt đầu lên kế hoạch chương trình học tập liên tục.

 

Phong gia tứ huynh đệ giống như thấy ánh sáng trong suốt từ nguyên bảo, hướng bọn họ vẫy gọi, nhịn không được cùng nhau cười đắc ý.

 

Nha hoàn ở ngoài cửa, đang chuẩn bị đưa trà vào, nghe được tiếng cười khủng bố của bọn họ, sợ tới mức cả người run run, thiếu chút nữa đánh đổ tách trà. Thầm nhủ rằng : không biết kẻ nào xui xẻo lại bị bốn vị chủ nhân này tính kế trên người, thật sự là đáng thương a.

Advertisements
 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s