RSS

(vp13t) Chương 57: Khởi binh vấn tội (13)

19 Th3

Vương phi mười ba tuổi.

Chương 57: Khởi binh vấn tội (13)

Edit:Pracell

***********************************

Trầm mặc nửa ngày, Liễu hoàng hậu biết hôm nay không làm gì được rồi, không ngờ Lưu Nguyệt còn nhỏ mà tâm tư lại cẩn mật như thế, khiến Tả tướng phủ của nàng hôm nay ăn một cái tát, làm trò cười khắp thành. Dừng một chút, liễu hoàng hậu hít một hơi sâu, nhìn về Hiên Viên Dịch đang im lặng, nhẹ giọng nói: “Bệ hạ, một khi đã như vậy, thỉnh bệ hạ hãy điều động Cửu Môn Đề Đốc cùng quân đội kinh thành xua đi dân chúng xem náo nhiệt, tụ tập láo nháo như vậy còn ra thể thống gì.”

Hiên Viên Dịch nghe vậy, nhìn Trần quý phi không phản đối, gật gật đầu nói: “Vậy hãy…..”

“Phụ hoàng.” Lời còn chưa nói xong, Thái tử Hiên Viên Thừa bước vào, cắt ngang lời của hắn.

“Phụ hoàng, nhi thần vừa rồi vừa đi đến Cửu Môn Đề Đốc phủ cùng thống lĩnh binh lính phòng vệ kinh thành, ai cũng không có nhà. Một người nghe nói là phụ cận kinh thành có cướp bóc, nên mang binh đi. Người còn lại thì nằm trên giường không dậy nổi, thủ hạ là Tam đại phó lĩnh, đều mang binh ra ngoại ô thao luyện, nhất thời chưa thể quay về.”

Thái tử Hiên Viên Thừa cười khổ lắc đầu nói.

Hắn vừa nói xong, Thiên Thần cung một mảnh yên tĩnh, Liễu hoàng hậu răng nghiến ken két.

Mấy tên này chưa lâm trận đã bỏ chạy sao, khốn kiếp, phụ cận kinh thành có người dám đánh? vậy mà cũng nghĩ ra được, sinh bệnh?, một đám hôm qua còn khỏe như trâu, hôm nay liền bệnh không dậy nổi, ai mà tin cho nổi.

Chẳng phải là e ngại thế lực hai phủ, bên nào cũng không trêu chọc được, nên mặc kệ không tham gia, chết tiệt hai tên dối trá.

Liễu hoàng hậu thật sâu nhìn Trần quý phi sắc mặt không đổi, khó trách vừa rổi không phản đối, thì ra là đều đã chuẩn bị tốt.

Trần quý phi thấy Liễu hoàng hậu nhìn mình như thế, trong lòng hiểu được nàng ta nghĩ tới cái gì, bất quá, đành ủy khuất nàng vậy.

Hữu tướng phủ phía sau nàng còn chưa hề động thủ, bất quá đã sớm thu được tin, Mộ Dung tướng quân phủ ra tay, trong các võ tướng, quyền lực của Mộ Dung tướng quân phủ có thể sánh với Hữu tướng phủ bọn họ rồi, cần gì mình ra tay nữa, xem ra tiểu nha đầu Lưu Nguyệt này, quả nhiên lợi hại, đã sớm chuẩn bị hậu chiêu.

“A, quả nhân xem Lưu Nguyệt hình như rất nghe lời Triệt nhi, Triệt nhi lúc trước bảo nàng một tháng không được ra khỏi Ngọc Lưu Ly điện, nàng liền làm đúng y, Triệt nhi hẳn có thể khuyên nhủ nàng.” Hiên Viên Dịch thở dài, hai người như thế nào càng không khiến hắn bớt lo được một chút.

“Đúng vậy.” Liễu hoàng hậu nhất thời mắt sáng lên, ngày ấy trong cung của nàng, Hiên Viên Triệt chính là trực tiếp lôi Lưu Nguyệt đi, mà Lưu Nguyệt cũng không có nửa điểm phản kháng.

Advertisements
 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s